Giới thiệu

Lời đầu tiên công ty Bao Bì Tuấn Phát xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Công Ty TNHH In Ấn Bao Bì Tuấn Phát là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu bao gôm nhiều loại sản phẩm khác nhau. Trong những năm qua công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, vượt qua nhiều khó khăn từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, sự tăng giá đầu vào của nguyên vật liệu, …. nhưng mà chúng tôi với phương châm “hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển” chúng tôi nên công ty Bao Bì Tuấn Phát luôn giữ vững giá cả và chất lượng hàng hoá.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Điều đó thể hiện rõ ở khâu Thiết kế, Chế bản, In ấn & Gia công thành phẩm. Qua đó chúng tôi ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm, coi khách hàng là chìa khoá của thành công, những phản hồi đóng góp của khách hàng giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình, tự vươn lên là một trong những nhà sản xuất có uy tín trong nước & quốc tế.

TRANG THIẾT BỊ

Công ty Bao Bì Tuấn Phát không ngừng đầu tư trang thiết bị máy móc văn phòng, cũng như thiết bị nhà xưởng hiện đại tân tiến nhất. Đáp ứng toàn bộ nhu cầu thiết kế in ấn tại công ty và hoàn thiện các sản phẩm nhanh nhất đẹp nhất đem lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

TẦM NHÌN

Công ty Bao Bì Tuấn Phát mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo.Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1,coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển

ĐỐI TÁC

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tập đoàn, công ty, cơ quan và các doanh nghiệp đã hợp tác với Công ty Bao Bì Tuấn Phát trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ đó mà Công ty chúng tôi có cơ hội khẳng định mình cũng như ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp và chất lượng hơn nữa.

Danh mục in ấn chủ yếu của công ty bao gồm:

Ấn phẩm văn phòng: in catalogue, brochure, folder,  bao thư, tiêu đề, tờ rơi tờ gấp, namecard...

- Tem nhãn sản phẩm: thẻ treo, hangtag, Tem 7 màu, tem chống giả, tem decal giấy, tem decal nhựa...

- Bao bì giấy: túi giấy, hộp giấy, thùng carton đủ chủng loại...

Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận gia công sau in:

- Gia công cắt thành phẩm

- Gia công bế thành phẩm

- Gia công bồi giấy 

- Gia công cán màng

- Gia công ép kim 

Cùng nhiều các mặt hàng khác…

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp thông tin về thiết kế, in ấn, báo giá các sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất để Quý khách dễ tham khảo và chọn lựa. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác lâu dài, thân thiết góp phần đem lại thành công cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của Chúng tôi.

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TUẤN PHÁT
Địa chỉ: 45/14A Tân Trụ, Phường 15, Q.Tân Bình, Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 0907159034
Email: inangiare11@gmail.com
Website: inbaobituanphat.com

 
Bản đồ
fanpage
video clip
Hotline:
0907159034
Lê Công Tuấn  
Điện thoại : 0907159034