Dịch vụ

Công Ty In Bao Thư Chuyên Nghiệp Tại TP.Hồ Chí Minh

Công Ty In Bao Thư Chuyên Nghiệp Tại TP.Hồ Chí Minh

 

Dịch vụ in bao thư của công ty in ấn Tuấn Phát được khách hàng đánh giá chuyên nghiệp, có chất lượng tốt. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn đọc về quy trình in bao thư tại công ty chúng tôi.

 

4 bước in bao thư chuyên nghiệp tại Tuấn Phát

 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và xác định yêu cầu của khách hàng.

 

Đây là bước quyết định các bước còn lại trong việc in bao thư. Khi khách hàng liên hệ với công ty, nhân viên tư vấn sẽ ghi lại mọi thông tin. Dựa vào đó, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn về các vấn đề để tạo ra mẫu bao thư vừa ý cho khách hàng. Các thông tin đó là kích thước, mẫu mã, màu sắc, nội dung, …

 

in bao thư

 

Bước 2: Tham khảo các mẫu bao thư có sẵn

 

Đội ngũ thiết kế của chúng tôi đã thiết kế hàng chục mẫu bao thư để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Quý khách có thể lựa chọn một trong những mẫu bao thư này rồi yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa sao cho phù hợp theo đúng mục đích. Nếu không tìm được mẫu bao thư phù hợp, quý khách có thể yêu cầu chúng tôi thiết kế một mẫu khác dựa trên ý tưởng từ khách hàng.

 

Bước 3: Thiết kế mẫu chuẩn

 

Bước này cần rất nhiều thời gian để hoàn thiện. Thiết kế chủ yếu là xác định hình ảnh, họa tiết, màu sắc, thông tin, … sau đó sắp xếp làm sao cho hợp lý và khi nhìn vào thấy ấn tượng.

 

in bao thư

 

Bước 4: Tiến hành in bao thư

 

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành in thử một sản phẩm để có đánh giá tổng thể về thiết kế. Sau đó, nếu có điều gì cần thay đổi sẽ được chúng tôi chỉnh sửa. Tiếp đến, sẽ tiến hành in số lượng ít rồi mới in hàng loạt. Kết thúc in bao thư, chúng tôi sẽ cho người kiểm đếm số lượng và chất lượng bao thư trước khi bàn giao cho khách hàng.

 

Chúng tôi có chính sách giao hàng miễn phí đối với khách hàng có địa chỉ tại khu vực nội thành TPHCM. Với những khu vực xa hơn, công ty áp dụng chính sách hỗ trợ một phần chi phí.

 

Hãy đến với dịch vụ in bao thư của công ty Tuấn Phát chúng tôi để có được những bao thư đẹp, chất lượng gửi đến đối tác của bạn. Với đội ngũ nhân viên tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TUẤN PHÁT

 

Địa chỉ : 45/14A Tân Trụ, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

 

Số điện thoại: 0907159034

 

Email: inangiare11@gmail.com

 

Website: inbaobituanphat.com

Bản đồ
fanpage
video clip
Hotline:
0907159034
Lê Công Tuấn  
Điện thoại : 0907159034