Dịch vụ

Địa Chỉ In Card Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

Địa Chỉ In Card Giá Rẻ Chất Lượng Tốt

 

Đối với những người làm công việc kinh doanh thì card visit là thứ không thể thiếu. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho những ai đang có nhu cầu tìm nhà in card giá rẻ.

 

1. Tìm hiểu sơ qua về card visit

 

Tính năng cơ bản của Card Visit là để cho khách hàng biết được thông tin của cá nhân hoặc thương hiệu. Vì vậy, những thông tin bạn cần đưa vào card visit nên có sự hài hoà với thiết kế, và chỉ chọn những thông tin cơ bản nhất, những thông tin mà khách hàng thường xuyên liên hệ với bạn. Bao gồm:

 

  • Tên (cá nhận hay công ty)
  • Điện thoại
  • Email
  • Địa chỉ website

in card giá rẻ

Các thông tin khác mà bạn có thể xem xét là:

 

  • Địa chỉ đường phố
  • Tài khoản mạng xã hội
  • Chứng nhận, chứng chỉ v.v…
  • Khẩu hiệu hay Slogan của doanh nghiệp
  • Logo…

 

2. Địa chỉ in card giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

 

Hiện ở TP.HCM có nhiều cơ sở in ấn khác nhau nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo về chất lượng và giá cả. Đến với công ty in ấn Tuấn Phát thì bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí. Ngoài in card, chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác cho khách hàng sử dụng thêm nếu có nhu cầu: in thẻ treo, tag treo, mác quần áo giá rẻ; in túi giấy chất lượng giá rẻ; in hộp giấy, các loại lịch treo tường, in bìa hồ sơ, folder, kẹp file, in Catalogue cho cá nhân, công ty, ...

 

Chúng tôi là địa chỉ in card tại TPHCM được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm hoạt động. Các sản phẩm đến tận tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt 100% do chúng tôi tự tay lên ý tưởng thiết kế.

 

Nhờ chủ động trong việc nắm bắt thị hiếu của người tiêu dùng nên chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các thiết kế card mới, không trùng lặp với các công ty hoạt động cùng lĩnh vực nhờ đó mà được khách hàng luôn tin tưởng.

 

Về khâu tư vấn, chúng tôi đã đào tạo đội ngũ nhân viên tư vấn có đủ năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức. Khi khách hàng có bất cứ thắc mắc gì thì nhân viên sẵn sàng giải đáp. Nếu quý khách chưa chọn được mẫu card ưng ý thì các nhân viên luôn nhiệt tình hỗ trợ.

 

Đọc thêm: Những hình thức in card được yêu thích hiện nay TLT

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TUẤN PHÁT

 

Địa chỉ : 45/14A Tân Trụ, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

 

Số điện thoại: 0907159034

 

Email: inangiare11@gmail.com

 

Website: inbaobituanphat.com

Bản đồ
fanpage
video clip
Hotline:
0907159034
Lê Công Tuấn  
Điện thoại : 0907159034