Dịch vụ

In Tờ Rơi Chất Lượng Cần Những Yếu Tố Gì?

In Tờ Rơi Chất Lượng Cần Những Yếu Tố Gì?

 

Để in tờ rơi chất lượng đòi hỏi cần phải có nhiều yếu tố như thiết kế; nội dung; kích cỡ; màu sắc; chất lượng giấy; cơ sở in ấn,.. Cùng chúng tôi phân tích kĩ vấn đề này trong bài viết sau.

 

5 yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng in tờ rơi

 

Trước khi đặt in tờ rơi bạn cần xác định đối tượng khách hàng muốn hướng tới. Nó có thể được phân chia theo độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp,… Từ đó việc xác định những vấn đề khác sẽ dễ dàng hơn.

 

1. Thiết kế

 

Đây được xem là yếu tố quan trọng nhất. Người thiết kế đòi hỏi phải có óc sáng tạo và tính thẩm mỹ để vẽ ra những mẫu tờ rơi đẹp và chất lượng. Từ đó, khách hàng có thể lựa chọn mẫu phù hợp với sản phẩm của mình.

 

in tờ rơi

 

2. Màu sắc tờ rơi

 

Một tờ rơi chất lượng, đẹp mắt khi có sự phối hợp hài hòa của các gam màu. Lúc đó, sẽ dễ dàng gây chú ý tới khách hàng. Đối với những tờ rơi có màu sắc sặc sỡ hoặc quá tối lại gây phản cảm cho người xem. Hiệu quả sẽ đem lại rất thấp. Do đó, tùy vào nội dung của tờ rơi mà bạn cần chọn những màu sắc phù hợp để gây chú ý với người xem.

 

3. Nội dung tờ rơi

 

Nội dung tờ rơi là thông điệp quan trọng để truyền tải tới người đọc. Do đó, bạn cần phải biết chắt lọc thông tin và cách sắp xếp về bố cục. Các thông tin phải đảm bảo đầy đủ nhưng ngắn gọn về câu chữ để không mất thời gian của người xem. Về cách sắp xếp bố cục thì cần có sự hợp lý, sáng tạo để gây ấn tượng.

 

4. Chất lượng giấy in

 

Khi đã lên nội dung và bố cục cho tờ rơi thì bạn cần chọn giấy in để cho ra thành phẩm. Để một tờ rơi đạt chất lượng thì bạn nên chọn những loại giấy bóng mịn, dày đẹp, màu sắc hài hòa,… Vì nó sẽ gây chú ý và có thiện cảm cho người xem. Ngược lại, bạn không nên chọn những loại giấy mỏng manh, sờn nhám, màu sắc đơn điệu.

 

in tờ rơi

 

5. Cơ sở in ấn

 

Bạn hãy thử nghĩ xem trong tay bạn có thiết kế đẹp, nội dung súc tích, chất lượng giấy tốt, … nhưng cơ sở in ấn đó không có nhiều kinh nghiệm về in ấn hoặc máy móc của họ không đảm bảo thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng như thế nào. Vì vậy, việc lựa chọn những cơ sở in ấn cũng không được xem nhẹ. Tốt nhất bạn nên tìm hiểu kĩ về kinh nghiệm làm việc của họ. Và trực tiếp tới xưởng quan sát về máy móc cũng như tay nghề của nhân viên.

 

Với 5 yếu tố để in tờ rơi chất lượng trên đây, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lên ý tưởng để sở hữu một tờ rơi đẹp nhất. Công ty in ấn Tuấn Phát chúng tôi hiện nay đang nhận in tờ rơi theo mọi yêu cầu của khách hàng. Vui lòng liên hệ thông tin tại đây:

 

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TUẤN PHÁT

 

Địa chỉ : 45/14A Tân Trụ, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

 

Số điện thoại: 0907159034

 

Email: inangiare11@gmail.com

 

Website: inbaobituanphat.com

Bản đồ
fanpage
video clip
Hotline:
0907159034
Lê Công Tuấn  
Điện thoại : 0907159034