Chi tiết sản phẩm

DỊCH VỤ GIA CÔNG CÁN MÀNG

Mã sản phẩm :
Giá bán : Liên hệ
Lượt xem : 146
Mô tả : Tại đây có dịch vụ cán màng sau in và nhận thiết kế - sản xuất in ấn chuyên nghiệp với giá cực sốc và ưu đãi cho 100 khách hàng vào đầu năm 2024. Đăng ký nhanh tại Bài viết này!

Quý đối tác trong lĩnh vực in ấn đang có nhu cầu gia công cán màng nhiệt sau in để tăng chất lượng sản phẩm hãy liên hệ cho Tuấn Phát . Ngoài gia công sau in chúng tôi chuyên trong các lĩnh vực Thiết Kế - In Ấn - Sản xuất Hộp Giấy và Túi giấy từ đơn giản đến phức tạp , từ những thiết bị máy móc tiên tiến nhất trong ngành in bao bì giấy .

Tại sao phải cán màn cho sản phẩm ?

Cán màn cho sản phẩm được sử dụng cho rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau.Từ bao bì, nhãn hàng sản phẩm, tờ rơi, catalogue, hộp giấy,…Phù hợp để cán cho những sản phẩm đòi hỏi về chất lượng và thẩm mỹ. Đây là một trong những giai đoạn gia công sau in được Việt In lưu ý và cẩn trọng trong quy trình in ấn sản phẩm. Những sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài và đáp ứng được các yêu cầu khắt khe. Cán màng là thực hiện ép phủ 1 lớp màng mỏng lên sản phẩm. Cán màng tạo độ bóng hay độ mờ cho sản phẩm, giấy được cán màng sẽ đẹp hơn, độ bền lâu hơn, chống trầy xước. Thông thường có 2 cách thực hiện là cán màng nước và cán màng nhiệt.

Mục đích cán màng cho ấn phẩm

 • Làm cho sản phẩm dày hơn;
 • Tăng độ bóng, đẹp cho sản phẩm;
 • Giữ cho sản phẩm được bền màu lâu dài hơn;
 • Chống thấm nước;
 • Tránh bụi bẩn cho sản phẩm.

Các loại màng nhiệt

Cán bóng: Sản phẩm in ấn sau khi được cán bóng thì sẽ trở nên đẹp hơn; có độ bóng, sáng hơn. Những sản phẩm đòi hỏi thẩm mỹ, thu hút ánh nhìn của người khác thì sẽ được cán loại màng này. Ví dụ như các loại hộp bánh kẹo, pano hay banner quảng cáo,… Và vì chúng có độ bóng nên sẽ thích hợp sử dụng trong nhà hơn.

gia công cán màng nhiệt

Gia công cán màng nhiệt 

Cán mờ: Sau khi được cán mờ, nhìn vào sản phẩm sẽ cho ta có một cảm giác mờ ảo ở phía trước ấn phẩm; sờ vào rất trơn láng. Sản phẩm cán mờ tuy không đẹp, thẩm mỹ hơn cán bóng; song lại mang đến sự sang trọng, mang giá trị xưa cũ hơn. Sử dụng cho những sản phẩm dùng ngoài trờ sẽ không làm lóa ánh nhìn.

Ưu điểm của cán màng nhiệt

 • Màng cán lên giấy bám dính rất chắc chắn và phù hợp cho các đơn hàng xuất khẩu;
 • Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe: Khi sử dụng, người dùng sẽ không bị ảnh hưởng bởi mùi keo độc hại và không gây ô nhiễm môi trường;
 • Sản phẩm cũng sẽ không bị phồng rộp hay bị nổi bọt, những điểm sương nhỏ li ti trên bề mặt;
 • Khi dùng khá dễ dàng, thao tác đơn giản;
 • Có hiệu quả tiết kiệm chi phí khá tốt: Tiết kiệm tiền mua keo, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, công sức thực hiện;
 • Sản phẩm được cán màng sẽ có thể sử dụng lâu dài mà không bị bong tróc màng. Bề mặt cũng rất phẳng đẹp, không bị ố vàng nên có thể đáp ứng được những tiêu chí khó khăn mà khách hàng đề ra;
 • Khi cán phủ lên ấn phẩm, các nét in ấn trên đó chắc chắn không bị che phủ đi. Ngược lại màu sắc của chúng cũng đẹp hơn, rõ nét hơn, độ thẩm mỹ được cải thiện hơn rất nhiều. Bề mặt sản phẩm cũng mịn màng hơ.

dịch vụ gia công cán màng

Dịch vụ gia công cán màng

Nếu kỹ thuật in thực sự tốt thì sau khi cán màng một thời gian dài sẽ không bị bung màng ra cũng như không bị xuất hiện các lỗi nhỏ như điểm sương, hạt bong bóng, nếp nhăn trên bề mặt sản phẩm.

CÔNG TY TNHH IN ẤN BAO BÌ TUẤN PHÁT

Sản phẩm khác
Liên hệ : 0907159034
Liên hệ : 0907159034
Liên hệ : 0907159034
Bản đồ
fanpage
video clip
Hotline:
0907159034
Lê Công Tuấn 
Điện thoại : 0907159034